Với kỹ thuật mới, điện năng tiêu thụ của các loại đèn led (đèn chiếu sáng, đèn trang trí) hiện nay nói chung và đèn led âm trần hay còn gọi là đèn trang trí âm trần nói riêng giảm 20-40% so với các loại đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang truyền thống trước đây.
Vì thế, nếu trong gia đình sử dụng trên 10 bóng đèn huỳnh quang, sợi đốt nếu chuyển sang dùng đèn led thì tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng rất lớn. 

đèn led âm trần giá sỉ, đèn led âm trần giá tốt nhất ở TPHCM, phân phối đèn led giá sỉ

Sở dĩ, đèn chiếu sáng led tiết kiệm điện bởi kết cấu đèn led hoàn toàn khác so với đèn thường: Cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là CHIP led và bộ nguồn Driver hiện đại, khởi động nhanh và giảm lượng điện năng sử dụng trong cùng một công suất sử dụng so với đèn thường.

Không chỉ có lợi thế ít hao tốn điện năng mà đèn chiếu sáng led có tuổi thọ rất cao từ 1-2 năm và thường được các nhà sản xuất tự tin bảo hành (1 đổi 1 nếu có hỏng hóc). 

Cụ thể: Đèn led âm trần có giá từ 30 - 180.000 dồng tùy loại dày mỏng, 1 hay 3 chế độ màu, tùy hãng sản xuất, trong khi đó, bạn mua bóng đèn huỳnh quang với giá rẻ 1/2 nhưng thực tế công suất điện tốn gần gấp 2 lần. Tuổi thọ của đèn led âm trần là 40.000 - 50.000 giờ trong khi đó đèn compac khoảng 8.000 giờ. 

Mời bạn tham khảo một số mẫu đèn led âm trần (đèn trang trí âm trần, đèn chiếu sáng âm trần) tại www.dentrangtri24h.vn và nếu muốn mua số lượng lớn (đèn led giá sỉ) vào trang chi tiết: http://www.dentrangtri24h.vn/mathang/danhsachmathang.aspx?category-id=109

Công ty Bản Quyền Số là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ các loại đèn trang trí trên cả nước. 

Tất cả các loại đèn chùm, đèn thả, đèn tường, đèn nội thất, đèn ngoại thất, đèn đường… đều được bảo hành chính hãng từ 12 - 18 tháng. 

Ngoài ra, Công ty còn là đơn vị phân phối chính cho các hãng đèn led chuyên nghiệp như: đèn led Anfaco, đèn led MPE, Đèn led Duhal (giá sỉ giảm 40-50%); đèn Led Panasonic (giá sỉ giảm 34%)...

Liên hệ:  

TPHCM: Số 6 đường 18, KDC Ven Sông, P Tân Phong, Quận 7.
ĐT: 0905012099

Showroom đèn trang trí tại Đà Nẵng - 253 Lê Duẩn, Đà Nẵng
ĐT: 0905168235

Mời bạn tham khảo bảng giá:

http://www.dentrangtri24h.vn/bang-gia.html
Tất cả đèn trang trí giảm 30% so với giá niêm yết trên catalogue (Khaphaco, Hufa, Sano, Euroto…)

Cách thay thế bóng đèn huỳnh quang cũ sang đèn tuýp led